TRĂM TRỨNG _ NGƯỜI TÌNH MÙA ĐÔNG

Vào gần những tháng cuối năm, Trăm Trứng giống như một cô nàng đang e ấp khi được khoác lên mình nhiều kiểu áo đẹp. Lúc thì là một màu đỏ, đen của chiếc váy dạ hội đêm Halloween, khi lại là một chiếc váy hoa đủ màu sắc sặc sỡ của lễ 20/10.Lâu lâu lại có cơn mưa bất chợt của mùa Thu, gột rửa đi lớp son trang điểm. Khu du lịch lại hiện lên một màu xanh mát dịu mắt của núi đồi trùng điệp, cỏ cây, hoa lá.

Trở lại đây trong một lần đi theo đoàn khảo sát chương trình tour, lắng nghe một bản nhạc “lạ mà quen” bước đi giữa khuôn viên Khu Du Lịch mà lòng trào nên một cảm giác” quen mà lạ”. Mới ba năm trở lại đây sao nơi đây thay đổi quá. Cũng cái trứng lớn nằm ngay lối đi vào cổng vé, cũng cái phố Champa màu đất nung của người Chăm. Cũng khu vườn trứng mà ngày trước mấy anh em trong đoàn hay chơi trò “thi đếm trứng”.Nhưng bây giờ, Trăm Trứng đẹp lạ thường. Ai trong đoàn cũng trầm trồ khen ngợi, anh trưởng đoàn còn nói” Trăm Trứng đúng như một người phụ nữ hiện đại của thế hệ 4.0 vậy”.

Khu Trứng lớn trước kia không còn đứng độc lập một mình nữa, mà được vây quanh bởi những tiểu cảnh độc đáo: Nhà Halloween, vườn thỏ, lớp học vui nhộn...., được thay đổi liên tục theo sự kiện trong năm. Cái khu phố Champa kia giờ được trang trí thêm bởi những chiếc đèn hand made. Thỉnh thoảng có những cơn gió chạy tới trêu đùa, đèn đung đưa mình nhìn trông thật vui mắt.

Đặc biệt là khu vườn trứng, nếu ngày trước là trò chơi mà khách nào vào cũng đều thách đố chơi đó. Thì nay thay vào là những “tiếng bấm máy”, selfie tạo dáng của du khách. Bao nhiêu là trái trứng 3D, bao nhiêu là những tiểu cảnh “4D”sống động.

Càng đi, càng ngỡ ngàng bởi sự chuyển mình mau lẹ của Khu Du Lịch Trăm Trứng. Tiếp theo là sự trải nghiệm dịch vụ bùn, thảo dược nơi đây. Phương thức làm đẹp rất “hot” hiện nay. Đúng trăm nghe, không bằng tận mắt thấy. Mấy chị phụ nữ trong đoàn tròn mắt với những chiếc bồn trứng vừa quen quen, lạ lạ này. Và mê mẩn đắm mình trong lớp bùn mịn nhuyễn hay mùi thảo dược thơm dịu dàng khó quên.  


Kết thúc chuyến khảo sát là một bản “ Hợp Đồng Dịch Vụ” đầy niềm vui , và hy vọng. Kính chúc cho Khu du lịch Trăm Trứng càng ngày càng phát triển. Mãi như là “ người tình “ trong lòng du khách gần xa.

Khu Du Lịch Trăm Trứng
Ms. Nguyễn Thu Hằng - Marketing Executive
Mr. Nguyễn Hữu Hoạt - Director of Sales
Hỗ trợ
1
Bạn cần hỗ trợ?
 
>