SỔ TAY TRĂM TRỨNG

BÍ KÍP BỎ TÚI KHI DU LỊCH TRĂM TRỨNG !!!
--------------------------------------
Có rất nhiều bạn nhắn tin hỏi ad về đặc điểm, nội quy của KDL. Để tiện tham khảo,nay ad xin kể ra một số lưu ý nho nhỏ khi du lịch Trăm Trứng, để cả nhà có chuyến vui chơi thêm trọn vẹn hơn nhé !
- Giờ mở cửa KDL là từ 8h- 19h hàng ngày. Cả nhà nhớ đi trong khung giờ trên để tránh phải chờ đợi lâu nhé. 
- Tại mỗi khu tắm bùn,tắm thảo dược đều có các quầy bán vật dụng cá nhân và có cho thuê đồ tắm, khăn tắm với mức giá bình dân nên cả nhà cứ thỏa sức vui chơi mà ko lo quên mang đồ tắm ah .
- Bên trong KDL có nhà hàng ăn uống với đầy đủ tiện nghi, cả nhà có thể dễ dàng chọn cho mình những món ăn ưa thích mà không cần mang đồ ăn từ bên ngoài vào .
- Giá vé trẻ em được quy định từ 1m - 1.4m, trên 1.4m tính vé người lớn, dưới 1m được miễn phí vé ! 
- Vào buổi chiều, Trăm Trứng thường đông khách đoàn hơn, nên ad khuyên cả nhà nếu có thể sắp xếp công việc, mình nên đi buổi sáng sẽ được chăm sóc các dịch vụ tốt nhất ah.
- Hiện KDL có dịch vụ tham quan bằng xe điện với hai mức giá 150k/tối đa 06 người, 250k/tối đa 12 người. Gia đình mình có thể lưu ý dịch vụ này để sử dụng khi cần thiết ah.
- Và đặc biệt, KDL Trăm Trứng có rất rất nhiều tiểu cảnh đẹp, độc, lạ...nên các tín đồ selfie đừng quên sạc pin điện thoại thật đầy để tha hồ checkin, lưu lại những khoảnh khắc nơi đây nhé....
- Cuối cùng là cả nhà đừng quên lưu lại 02 số hotline này để được hỗ trợ những vấn đề phát sinh nhé: 0935.391.865 - 0905.479.611

Khu Du Lịch Trăm Trứng
Ms. Nguyễn Thu Hằng - Marketing Executive
Mr. Nguyễn Hữu Hoạt - Director of Sales
Hỗ trợ
1
Bạn cần hỗ trợ?
 
>