ĐỘC_ LẠ DỊCH VỤ LƯU TRÚ TẠI TRĂM TRỨNG

ĐỘC_ LẠ DỊCH VỤ LƯU TRÚ TẠI TRĂM TRỨNG

 Khu Du Lịch Trăm Trứng có 02 loại phòng lưu trú :gồm phòng nhà Trứng và phòng nhà Rông. Nếu phòng #nhà_trứng mang hơi thở của sự hiện đại, mới lạ thì phòng #nhà_rông lại khoác lên mình nét độc đáo cổ điển đặc trưng vùng Tây Nguyên..

Phòng nhà Trứng: Được thiết kế phòng là những mô hình quả trứng độc đáo.Các phòng trứng nằm rải rác ngay lưng chừng núi, được bao phủ bởi không gian xanh của cỏ cây, hoa lá... Bạn như đang lạc vào trong rừng trứng khủng long mà chỉ có ở trong phim vậy. Phòng dành cho 02 khách. Không gian nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng không kém phần lãng mạn, ấm cúng


Phòng Nhà Rông: Được thiết kế theo lối kiến trúc vùng Tây Nguyên. Phòng nằm trong khuôn viên Làng #LAK_KON_KU một ngôi làng có cái tên đã làm "say lòng" bao Du Khách. 
Diện tích phòng nhà rông rộng hơn so với nhà trứng, phù hợp cho gia đình có em nhỏ đi cùng. Từ vị trí này, bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Nha Trang ở độ cao trên 50m...Đặc biệt hơn, khi lưu trú ở đây bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi đặc biệt kèm theo : Ăn sáng #miễn_phí#giảm10% tắm bùn, #miễn_phí tắm hồ & tham quan Khu Du Lịch, ... 
Thật tuyệt vời khi bạn chẳng cần đi đâu xa mà vẫn có thể tìm cảm giác mới lạ, độc đáo, lãng mạn ngay khi sử dụng lưu trú tại Trăm Trứng nhé !
Hãy nhấc máy, gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé !
💛Liên hệ: 0258.3711.733 - 0934.156.363
💚Website:http://www.tramtrung.vn/

Khu Du Lịch Trăm Trứng
Ms. Nguyễn Thu Hằng - Marketing Executive
Mr. Nguyễn Hữu Hoạt - Director of Sales
Hỗ trợ
1
Bạn cần hỗ trợ?
 
>