ĐIỂM VUI CHƠI AN TOÀN CHO BÉ!

Nơi tuyệt vời để vừa có thể thỏa sức chạy nhảy nô đùa, vừa có thể tự do bơi lộị!

Bao trùm khắp Vương Quốc Bùn là màu xanh mát của cây lá, là sự ngộ nghĩnh đáng yêu của những tiểu cảnh trứng handmade.

Khu Vương Quốc Bùn gồm nhiều hồ bơi: hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, hồ Jucuzzi & một thác nước. Đặc biệt được khu hồ bơi trẻ em được thiết kế riêng biệt với nhiều cầu trượt và phao bơi. Các bé có thế thỏa sức khám phá bơi lội mà rất an toàn. 

Đừng quên trải nghiệm dịch vụ ngâm bùn nóng & ngâm thảo dược nóng tại đây. Hãy thả lỏng cơ thể mình thật nhẹ nhang trong những chiếc bồn trứng chứa đầy bùn khoáng. Hay đắm chìm trong hương thơm dịu nhẹ của mùi thảo dược. 

Cạnh hồ bơi, hệ thống nha hàng đẳng cấp với rất nhiều món ưa thích cho bé: gà rán, xúc xích..và đừng bỏ lỡ thưởng thức món đặc sản từ trứng độc đáo của khu du lịch. Rất nhiều ghế tắm nắng được bố trí xung quanh hồ để du khách nằm ngắm cảnh thư giãn.

Còn gì tuyệt vời hơn dươi không gian xanh mát của Khu du lịch. Các bé vừa có thể thỏa thích chạy nhảy bơi lội khám phá. Các thành viên trong gia đình cùng chuyện trò cười nói, cùng thưởng thức những bản nhạc du dương !

Hiện tại, khu du lịch đang chạy rất nhiều ưu đãi cho du khách. Để biết thêm chi tiết vui lòng để lại tin nhắn hoặc liên hệ hotline: 0963.046.363 - 0934.156.363 

 
Khu Du Lịch Trăm Trứng
Ms. Nguyễn Thu Hằng - Marketing Executive
Mr. Nguyễn Hữu Hoạt - Director of Sales
Hỗ trợ
1
Bạn cần hỗ trợ?
 
>