05 CÁI NHẤT CHỈ CÓ TẠI TRĂM TRỨNG !!!

05 CÁI NHẤT CHỈ CÓ TẠI TRĂM TRỨNG !!!

1. Khu du lich có số lượng #trứng nhiều nhất.
Nếu bạn đã một lần đặt chân vào khu du lịch thì không khỏi ngỡ ngàng với số lượng trứng được trưng bày ở đây. Từ năm 2017, gần 10.000 quả trứng composite đã được dùng để trang trí tiểu cảnh trong KDL. Chưa kể những trái trứng bằng đá, thạch cao được thợ thi công trước đó.  2. Khu du lịch có giá dịch vụ rẻ nhất. 

Hiện tại giá vé tắm hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, hồ jacuzzi, tắm ôn tuyền, tắm sàn phun mưa, tham quan toàn cảnh của KDL : 120k/người lớn, 60k trẻ em. Và trong những đợt sale lớn #giờ_vàng_giá_sốc như tháng 11 này thì chỉ còn 72k/người lớn, 36k/trẻ em. Bạn có thể sử dụng toàn bộ dịch vụ ở trên mà còn thỏa sức #selfie sống ảo nữa chứ. Quả thật quá rẻ ah.  3. Khu du lịch có dịch vụ lưu trú độc đáo nhất. 

Bạn đã được nghe cụm từ #ngủ_trong_nhà_trứng?.Tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh, nhưng lại là dịch vụ đang được khách yêu thích tại KDL Trăm Trứng nhé. 4. Khu du lịch có nhiều tiểu cảnh handmade nhất. 
Với đôi bàn tay khéo léo, tất cả tiểu cảnh trang trí ở đây đều được làm từ những nhân viên tại Trăm Trứng. Để tạo sự mới lạ cho du khách trong những lần checkin sau, Khu du lịch luôn thay đổi, làm mới liên tục các điểm tham quan.  


5. Khu du lịch có tên làng độc đáo nhất.
Làng”#Lakkonku” là cái tên #hot nhất được cư dân mạng tìm kiếm. Buôn làng nằm yên bình giữa núi rừng trùng điệp. Điều đặc biệt bạn chẳng phải đi đâu xa, để có thể sống ảo mà đã có ngay một “Tây Nguyên thu nhỏ trong lòng thành phố Biển”.    

Khu Du Lịch Trăm Trứng
Ms. Nguyễn Thu Hằng - Marketing Executive
Mr. Nguyễn Hữu Hoạt - Director of Sales
Hỗ trợ
1
Bạn cần hỗ trợ?
 
>