XUÂN NÀY TRĂM TRỨNG CÓ GÌ VUI ???

Tại Khu Du Lịch Trăm Trứng, một loạt chương trình siêu hot đang chờ đón bùng nổ dịp Xuân Kỷ Hợi 2019 này:
Đầu tiên đó là Trăm Trứng sẽ hoạt động tất cả các ngày Tết: Do có lượng fan lớn muốn du xuân tới Khu Du Lịch trong ngày đầu năm mới. Nên Trăm Trứng sẽ mở cửa chào đón các tình yêu kể cả ngày 30 hay 1 đầu năm nhé. Một trong những điểm nhấn của Xuân năm nay là rất rất nhiều tiểu cảnh đậm chất Xuân Trăm Trứng :” Xem Quẻ Đầu Năm”, “Trống Khai Xuân”. Chị em ”Bắc Trung Nam”, “dàn heo Phúc - Lộc - Thọ”, ”Bánh Chưng Ngày Tết” “Heo vàng Tài Lộc”...Tất cả được ra lò từ đôi bàn tay khéo léo của những nhân viên ở đây. Những tiểu cảnh  độc lạ này chỉ có tại Khu Du Lịch Trăm Trứng thôi nhé.
Chương trình Quay số trúng thưởng siêu khuyến mãi với những phần quà vô cùng hấp dẫn từ KDL ngày đầu xuân. Thời gian vào buổi sáng từ 8h30- 11h, Du Khách vừa đi chơi, vừa được mang lộc về nhà .

Karaoke miễn phí cho Du Khách đam mê ca hát. Bạn có thể hát tẹt ga mà không cần trả thêm bất kỳ khoản nào.Khu chợ quê với rất nhiều món ăn cổ truyền đậm chất Miền Trung. 

Tặng chữ Thư Pháp là một trong những phong tục đẹp ngày đầu năm mới. Đến với Khu Du Lịch Trăm Trứng bạn có thể xin ông Đồ một chữ tùy duyên để treo về Lộc đầu năm. 

Khu Du Lịch Trăm Trứng
Ms. Nguyễn Thu Hằng - Marketing Executive
Mr. Nguyễn Hữu Hoạt - Director of Sales
Hỗ trợ
1
Bạn cần hỗ trợ?
 
>