TƯNG BỪNG SINH NHẬT TRĂM TRỨNG 6 TUỔI.

TƯNG BỪNG SINH NHẬT TRĂM TRỨNG 6 TUỔI.

Trải qua một chặng đường phát triển, ngày 12/12/2018 Trăm Trứng tròn 6 tuổi.  KDL dành tặng tới Quý Khách Hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn thú vị trong dịp lễ đặc biệt này : N
hững khách hàng có cùng ngày sinh 12/12 với Trăm Trứng sẽ được nhận ưu đãi miễn phí sử dụng các dịch vụ  Ngâm Bùn Nóng, Ngâm Thảo Dược Nóng, Tắm Hồ trong ngày . Đó là một trong rất nhiều hoạt động sôi nổi và ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật Trăm Trứng 6 tuổi
.

 Miễn phí vé tham quan cho tất cả du khách trong ngày 12/12. Bạn và người thân có thể tha hồ dã ngoại, chụp choẹt mà không phải tốn một khoản tiền nào.
 
Từ ngày 2/12 đến ngày 12/12 , KDL giảm giá 20% tất cả các dịch vụ Ngâm Bùn Nóng, Ngâm Thảo Dược, Tắm Hồ cho khách đặt dịch vụ tại quầy vé Trăm Trứng.
 
Không những chỉ giảm giá, với mỗi chiếc vé trên tay là bạn đã có cơ hội tham gia chương trình " Vòng quay may mắn" của KDL tổ chức. Với rất nhiều phần quà giá trị, hấp dẫn...Thời gian quay thưởng từ 9h-12h . Trăm Trứng chúc bạn có một ngày dã ngoại thật nhiều niềm vui nhé !!!


Khu Du Lịch Trăm Trứng
Ms. Nguyễn Thu Hằng - Marketing Executive
Mr. Nguyễn Hữu Hoạt - Director of Sales
Hỗ trợ