NGỌT NGÀO NGÀY LỄ TÌNH NHÂN 14-02 !

NGỌT NGÀO NGÀY LỄ TÌNH NHÂN 14-02 !

Valentine là ngày ngập tràn hoa, tiếng cười, niềm vui, hạnh phúc. Là ngày những thanh socola hình trái tim được gói gọn trong hộp quà thắt nơ đỏ xinh xắn, là những cái siết tay thật ấm, những nụ cười thật vui, những nụ hôn thật ngọt ngào và những lời tỏ tình thật lãng mạn.

Valentine là ngày người ta dũng cảm hơn về tình yêu mình lựa chọn, yêu hơn những gì đang có và trân trọng những giây phút được bên nhau. 


Với mong muốn mang lại cho ngày Lễ Tình Nhân thêm trọn vẹn, Khu Du Lịch Trăm Trứng hân hạnh giới thiệu một số combo hấp dẫn, lãng mạn trong ngày lễ 14/2 :
Trọn gói 01:(1.200.000 đồng/02 khách) bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác nổi bồng bềnh trong lớp bùn mịn nhuyễn, thưởng thức bữa trưa cùng người yêu tại nhà hàng sang trọng,  và trải nghiệm lưu trú trong căn phòng hình trứng độc đáo trong ngày.
Trọn gói 02:(1.150.000 đồng/02 khách) bạn sẽ được đắm mình trong hương thơm dịu nhẹ của thảo dược,thưởng thức bữa trưa cùng người yêu tại nhà hàng sang trọng,  và trải nghiệm lưu trú trong căn phòng hình trứng độc đáo trong ngày.
Trọn gói 03: (1.480.000 đồng/02 khách). Bạn và người yêu sẽ được relax cơ thể với những kỹ thuật viên matxa body trong vòng 60 phút, ăn trưa tại nhà hàng sang trọng, và trải nghiệm lưu trú trong căn phòng hình trứng độc đáo trong ngày.Nhân ngày lễ tình nhâ
n 14/2…cầu chúc cho những những ai đã- đang- sẽ yêu , luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc bên một nửa của mình. Happy Valentine ‘s day!


Khu Du Lịch Trăm Trứng
Ms. Nguyễn Thu Hằng - Marketing Executive
Mr. Văn Ngọc Duy - Event Manager
Mr. Nguyễn Hữu Hoạt - Director of Sales
Hỗ trợ