HỘI NGỘ VESPA TẠI KHU DU LỊCH TRĂM TRỨNG  - XE CỔ FESTIVAL BIỂN 2017

HỘI NGỘ VESPA TẠI KHU DU LỊCH TRĂM TRỨNG - XE CỔ FESTIVAL BIỂN 2017

    Hòa chung không khí Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017. Chiều 11- 6, tại Khu Du Lịch Trăm Trứng đã diễn ra chương trình Gala dinner Hội ngộ Vespa - Xe cổ Festival Biển 2017 được quy tụ hơn 500 xe Vespa cổ.
     

   
 Khu Du Lich Trăm Trứng vinh hạnh là nơi đoàn chọn để dừng chân, tham quan, vui chơi trong cuộc hội ngộ Vespa năm 2017 và cũng là sinh nhật lần thứ 10 của Hội Vespa Nha Trang.

Ông Vũ Quang, Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) xe Vespa cổ TP Nha Trang, Khánh Hòa cho biết chúng tôi rất vui mừng vì đã có trên 700 thành viên của 55 CLB xe Vespa cổ trong cả nước hội tụ về đây và tham gia diễu hành chào mừng Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa năm 2017. Riêng đội chủ nhà sẽ tham gia 40 thành viên, đây cũng là số lượng thành viên các CLB tham dự Festival Nha Trang đông nhất so với trước đây.

   Đến với Khu Du Lịch Trăm Trứng, BTC còn tổ chức một số hoạt động bên lề: đua xe vespa vượt chướng ngại vật, đua xe Vespa chậm...

     Chương trình Gala dinner đã để lại cho các thành viên nhiều ấn tượng khó quên khi đến Khu Du Lịch Trăm Trứng : đấu giá các sản phẩm của Vespa, văn nghệ, múa lửa....


    Theo thông lệ, các thành viên sẽ tổ chức giao lưu, dự tiệc chia tay và đóng góp vào quỹ từ thiện của CLB, trên cơ sở đó CLB xe Vespa cổ đội chủ nhà sẽ trao tặng cho các tổ chức, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Khu Du Lịch Trăm Trứng
Ms. Nguyễn Thu Hằng - Marketing Executive
Mr. Nguyễn Hữu Hoạt - Director of Sales
Hỗ trợ
1
Bạn cần hỗ trợ?