DU XUÂN TRĂM TRỨNG ...

Chọn điểm Du Xuân tại thành phố biển...
Nha Trang từ lâu được biết đến là một bãi biển tuyệt đẹp với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn điểm Du Xuân lý tưởng cho mình và người thân khi du lịch tại đây.
Chùa Long Sơn : Đây là ngôi chùa có từ lâu đời và nổi tiếng nhất tại thành phố biển.Theo quan niệm phong thủy Á Đông, cuộc xuất hành đầu năm mới tượng trưng cho vận khí của cả nămđi chùa- cầu may mắn luôn là phong tục đẹp của người Việt Nam.Với không gian thanh tịnh nơi cửa Phật. Chùa Long Sơn là địa điểm không nên bỏ qua cho dịp Tết đến ,Xuân về. 

Biển Nha Trang: Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng người thân bạn bè du xuân trên bờ biển xanh, cát trắng…một trong những đặc sản của vùng đất Khánh Hòa. Hay dạo bộ trên đường Trần Phú – một trong những con đường đẹp nhất thành phố biển, được trang trí lung linh bởi sắc màu của Tết. 

Du Xuân Trăm Trứng : Khu Du Lịch Trăm Trứng sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho dịp Tết đến Xuân về. Lấy tính cổ truyền làm điểm nhấn cho không gian tết - Đến với Trăm Trứng bạn không chỉ được trở về không khí tết xưa với hình ảnh cây nêu, ông đồ, bánh trưng…mà còn là nơi ghi dấu hạnh phúc khi cả nhà cùng bên nhau, cùng chia sẻ khoảnh khắc mùa xuân trên miền đất mới…Chợ Đầm: Đây là khu ch nhn nhp và có kiến trúc đc đáo trong các ch Vit Nam. Đặc biệt dịp Tết  khu chợ càng trở nên náo nhiệt bởi các hoạt động vui chơi của các tiểu thương . Du khách có th d dàng tìm cho mình mt món quà lưu nim đc đáo của thành ph bin tại đây


Khu Du Lịch Trăm Trứng
Ms. Nguyễn Thu Hằng - Marketing Executive
Mr. Văn Ngọc Duy - Event Manager
Mr. Nguyễn Hữu Hoạt - Director of Sales
Hỗ trợ